13/06/2024
Bạch Lạp Kim là gì? Người thuộc Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

Bạch Lạp Kim là gì? Người thuộc Bạch Lạp Kim hợp màu gì?

Bạch Lạp Kim là gì? Chúng ta vẫn thường nghe đến các mệnh như: Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ. Tuy nhiên, trong các mệnh lớn đó, mỗi mệnh lại có các mệnh nhỏ, mang tính cách khác nhau của những người trong mệnh đó. Ngày hôm nay, hãy cùng chuyên gia từ Lichngaytot.net tìm hiểu về mệnh Bạch Lạp Kim, là một mệnh thuộc hành Kim.

Giải nghĩa Bạch Lạp Kim là gì?

Xét theo mặt nghĩa trên câu chữ, “Bạch” là trắng, “Lạp” là cây đèn và “Kim” là kim loại. Nói một cách khái quát, Bạch Lạp Kim là những kim loại đã được qua tinh chế, được xử lý không còn bất kì tạp chất nào và đặc biệt là có giá trị cao. Hay hiểu một cách khác, Bạch Lạp Kim tức là kim loại vàng trong nến, tạo nên một cái tên kiêu sa và nhiều hào quang. Người mang mệnh này bao gồm: Canh Thìn (2000) và Tân Tỵ (2001). Qua khái niệm này, các bạn đã hiểu Bạch Lạp Kim là gì.

Tìm hiểu xem Bạch Lạp Kim là gì?
Tìm hiểu xem Bạch Lạp Kim là gì?

Cái nhìn tổng quát về người mang mệnh Bạch Lạp Kim

Dưới đây là các thông tin cơ bản về Bạch Lạp Kim mà các bạn nên biết. Những thông tin này cực kỳ quan trọng và rất hữu ích.

Tính cách Bạch Lạp Kim là gì?

Bạch Lạp Kim nổi tiếng là một người mềm dẻo, tùy cơ ứng biến. Trong mệnh Kim, có 6 mệnh nhỏ khác nhau, nhưng riêng Bạch Lạp Kim là người có tính cách khác biệt nhất. Bởi những mệnh khác thường nóng tính, cứng nhắc và thiếu độ dẻo trong xử lý tình huống và mất lòng người khác.

Trong khi đó, Bạch Lạp Kim lại rất mềm dẻo, luôn nhỏ nhẹ, thích các hoạt động tình nguyện, ngoại khá, thích được bay nhảy đây đó và làm những điều có ích cho xã hội. Do tính cách hào sảng và tốt bụng của mình, các bạn ấy hay được mọi người xung quanh yêu mến và dành nhiều tình cảm cho. Bạn thắc mắc tính cách Bạch Lạp Kim là gì thì giờ đã có câu trả lời.

Tình cảm của người Bạch Lạp Kim thế nào?

Chuyện tình cảm của những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim cũng sẽ thường có những cái kết có hậu. Bở sự mềm dẻo trong cách xử lý tình huống nên bạn ít khi để người yêu giận hay buồn phiền nhiều. Đối phương sẽ luôn cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ bạn và cảm thấy tình yêu này sẽ không bao giờ bớt dần tình cảm.

Tuy nhiên, theo như nhiều nguồn tin và cả từ Lịch Ngày Tốt, sự mềm dẻo đó đôi khi quá đà khiến đối phương cảm thấy bạn không đủ sự chín chắn và quyết đoán để lo được những chuyện lớn.

Suy luận về tình cảm của Bạch Lạp Kim
Suy luận về tình cảm của Bạch Lạp Kim

Sự nghiệp 

Bạch Lạp Kim được nhận xét là một mệnh có đường sự nghiệp khá nổi bật. Bạn vốn là một người hướng ngoại nên dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ ngoài xã hội.

Bên cạnh đó, những tính cách nổi bật như: mềm dẻo, tâm lý, nhiều khi rất kiên định và ý chí để đạt tới mục tiêu. Đó là một điều mà nhiều người không thể tìm kiếm được và bạn lại ăn điểm trong khoảng này.

Trong tương lai, những người mang mệnh Bạch Lạp Kim sẽ thực sự tỏa sáng với tất cả những điều mà họ lựa chọn.

Mệnh khắc và hợp với Bạch Lạp Kim là gì?

Chúng ta sẽ tìm hiểu xem LichNgayTot đã chia sẻ gì các mệnh hợp và khác cùng Bạch Lạp Kim là gì nhé.

Bạch Lạp Kim hợp với mệnh nào?

Trong mệnh Kim, Bạch Lạp Kim sẽ thường đi với những mệnh như: chính nó (Bạch Lạp Kim), Kim Bạch Kim, Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến Kim.

Trong mệnh Mộc, Bạch Lạp Kim chỉ đi được với 1 mệnh trong đó, đó là: Đại Lâm Lộc.

Trong mệnh Hỏa, Bạch Lạp Kim sẽ đi được với 6 mệnh khác như Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Phúc Đăng Hỏa.

Trong mệnh Thổ, Bạch Lạp Kim đi được với: Lộ Bàng Thổ và Ốc Thượng Thổ

Bạch Lạp Kim khắc với mệnh nào?

Chúng ta vẫn thường nghe nói đến, mệnh Kim khắc với mệnh Thủy. Vì lửa vì không hợp với nước bao giờ. Vì vậy, đương nhiên rằng, Bạch Lạp Kim cũng sẽ không hợp với các loại mệnh Thủy như: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.

Ngoài ra, mệnh này khắc với các mệnh trong mệnh Mộc là: Thạch Lựu Mộc, Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Tùng Bách Mộc.

Đối với mệnh Thổ, Bạch Lạp Kim khắc với Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, Bạch Lạp Kim với với tất cả những mệnh nhỏ của mệnh Kim và khắc hoàn toàn với mệnh Thủy. Các bạn có thể theo dõi thêm Lịch vạn niên 2023 để biết những kiến thức chuyên sâu hơn.

Bạch Lạp Kim hợp với những mệnh nào?
Bạch Lạp Kim hợp với những mệnh nào?

Màu hợp với Bạch Lạp Kim là gì?

Bạch Lạp Kim hay nó cũng giống như các mệnh Kim khác. Nếu bạn sinh năm 2000 hoặc 2001, tức bạn đang thuộc mệnh Bạch Lạp Kim, hãy lựa chọn những đồ vật có màu sắc như sau: nâu, vàng nhạt, vàng đậm, vàng cháy. Hoặc bạn hãy lựa chọn những màu bản mệnh như xám, trắng. Đây sẽ là những tone màu khiến cho cuộc sống của bạn trở nên may mắn và có nhiều thành tựu đáng chú ý.

Việc lựa chọn những màu này trong việc chọn màu sơn nhà, màu xe,… cũng sẽ thu hút nhiều tài lộc trong cuộc sống của bạn. Nhờ đó mà việc làm ăn hay những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng sẽ trôi chảy hơn. Sức khỏe của bạn sẽ trở nên thật tốt, không ốm vặt hay gặp các bệnh khó chữa.

Nếu chọn sai màu, nó thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, khiến bạn làm bao nhiêu cũng không đủ ăn, ngủ bao nhiêu cũng không đủ, cố gắng đến mấy cũng không có của ăn của để. Vì vậy, hãy lưu tâm điều này nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về mệnh Bạch Lạp Kim là gì. Hãy theo dõi Lichngaytot.net để cập nhật nhiều hơn những thông tin bổ ích về các mệnh và các thông tin liên quan xung quanh.