16/04/2024
Top 10 streamer nổi tiếng nhất thế giới

Top 10 streamer nổi tiếng nhất thế giới

Streamer nổi tiếng nhất thế giới là ai?. Streamer hiện đang nổi lên như một ngành đầy hấp dẫn giới trẻ và những streamer này đang tăng tốc độ giàu có của họ nhờ vào tài năng của mình. Dưới đây là top 10 streamer nổi tiếng nhất thế giới bạn có thể tìm hiểu.

Streamer nổi tiếng nhất thế giới có hàng triệu người theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội khác như Youtube hay Instagram, facebook, trên Twitch.

Top 10 streamer nổi tiếng nhất thế giới

Ninja (Tyler Blenvins)

Thu nhập: 17 triệu USD

Ninja, một trong những người phát trực tiếp nổi tiếng nhất thế giới 2020 kiếm được 17 triệu USD trong một năm. Ninja là một trong những streamer có ảnh hưởng nhất trên thế giới trở thành tay chơi video chuyên nghiệp được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí ESPN. Game thủ 27 tuổi này trở thành streamer đầu tiên trên nền tảng Twitch đạt 10 triệu người theo dõi.

10-streamer-noi-tieng-nhat-the-gioi
Ninja là một trong những streamer có ảnh hưởng nhất trên thế giới

Ninja tên thật của Ninja là Richard Blevins trong năm qua đang tăng số dư ngân hàng của mình bằng mọi cách. Ngoài việc kiếm được500 nghìn mỗi tháng từ 15 triệu người đăng ký trên Twitch streamer tóc xanh nhờ sự nổi tiếng của mình còn có được những hợp đồng khổng lồ với một số thương hiệu như Adidas đến Microsoft và Red Bull.

Ninja chứng thực hợp đồng độc quyền với gã khổng lồ công nghệ Microsoft. Ninja vượt qua PewDiePie để trở thành streamer giàu nhất thế giới vào năm 2020. Ninja tham gia chơi Halo 3 cho nhiều đội tuyển lớn gồm Cloud9 và Team Liquid. Ninja chủ yếu stream về Fortnite, Liên Minh Huyền Thoại, H1Z1, và Halo. Ninja nói rằng anh từng nhận được khoản ủng hộ lên tới 40.000 đô la. Ninja cũng kiếm tiền từ 20 triệu người đăng ký YouTube và các giao dịch tài trợ khác.

Ninja đã nhận được danh hiệu là Twitch Streamer đầu tiên đạt được 10 triệu người theo dõi. Ninja cũng có một kênh YouTube với hơn 17 triệu lượt đăng ký và có trung bình 50,000 lượt xem mỗi stream.

PewDiePie (Felix Kjellberg)

Thu nhập: 15 triệu đô la

Pewdiepie cũng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, PewDiePie dù đánh mất vị trí streamer nổi tiếng nhất thế giới nhưng vẫn cố gắng thu về tổng cộng 4,5 tỷ lượt xem

Preston (Preston Arsement)

Thu nhập: 14 triệu đô la

Là một vlogger nổi tiếng, Preston chơi Fortnite và Minecraft, phát triển kênh Youtube của mình theo hướng dành cho trẻ em phát trực tuyến các video chơi game.

Pokimane

Pokimane là một cô nàng streamer xinh đẹp trong những trường hợp hiếm hoi là cô nàng nổi tiếng nhất trên nền tảng Twitch tự đi lên bằng thực lực của mình mà chẳng cần tới những chiêu trò bẩn. Pokimane sở hữu một lượng người theo dõi khổng lồ từ khi cô bắt đầu lập nghiệp vào năm 2013. Nữ streamer 9x trở thành một trong những game thủ Fortnite nổi tiếng nhất cũng là một trong những người đầu tiên thường xuyên tương tác với viewer. Pokimane bắt đầu bùng nổ vào năm 2018 khi cô được Epic Games mời tham dự giải đấu Pro-Am tại E3 2018. Pokimane trở thành nữ streamer được yêu thích số 1 trên nền tảng Twitch tên tuổi của cô lên như diều gặp gió.

10-streamer-noi-tieng-nhat-the-gioi
Pokimane là cô nàng nổi tiếng nhất trên nền tảng Twitch

Markiplier (Mark Fischbach)

Thu nhập: 14 triệu đô la

Markiplier có hàng triệu người theo dõi trên các kênh khác nhau anh ấy có 2,3 nghìn người theo dõi trên youtube và 14 nghìn người đăng ký trên Twitch

Shroud (Michael Grzesiek)

Thu nhập: 12,5 triệu đô la

Ninja Shroud một trong những người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch và Mixer. Anh ấy có được những người theo dõi khi chơi một số trò chơi phổ biến nhanh chóng trở nên nổi tiếng Shroud trở thành gương mặt yêu thích của nhiều nhà phát hành game.

TimTheTatman

Thu nhập khoảng 100,000 – 120,000 USD/tháng

Timothy Betar là một siêu sao Twitch kênh của anh trở nên phổ biến nhanh chóng nhờ kỹ năng chơi game có nghệ danh TimTheTatman. TimTheTatman mang đến vẻ thân thiện hơn nhiều streamer khác.

DanTDM (Daniel Middleton)

Thu nhập 12 triệu USD

Daniel Middleton là một YouTuber người Anh với biệt danh là The Diamond Minecraft hay DanTDM. Các kênh video trực tuyến của anh bao gồm các trò chơi điện tử. Kênh của anh là một trong những kênh người dùng YouTube nổi tiếng nhất trên thế giới.

Jacksepticeye (Sean McLoughlin) – 11 triệu USD

Preston (Preston Arsement) – 14 triệu USD

VanossGaming (Evan Fong) – 11,5 triệu USD

Markiplier (Mark Fischbach) – 14 triệu đô la