15/07/2024

Để theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bên cạnh việc đáp ứng điều kiện xét tuyển thì từng thí sinh cần phải hoàn thiện hồ sơ. Vậy, hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào? Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ hướng dẫn cụ thể, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Thủ tục hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Dược 2022

Theo như những lời chia sẻ của phía Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, khi tham gia xét tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh cần phải hoàn thiện hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những loại giấy tờ theo đúng yêu cầu từ phía nhà trường. 

Hướng dẫn thủ tục hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Dược 2022
Thủ tục hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Dược 2022

Đối với những thí có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải lưu ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ công chứng như sau để được xét tuyển vào trường một cách nhanh chóng và chính xác nhất, gồm có:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH, hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/ BTVH.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 01 Bản photo công chứng căn cước công dân/ Chứng minh Nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất. Lưu ý, toàn bộ ảnh cho vào trong phong bì và hãy ghi đầy đủ, chính xác thông tin: họ và tên, số điện thoại để thí sinh sớm liên hệ đến nhà trường.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những lý do thí sinh nên học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Quá trình lựa chọn ngành học nghĩa là bạn quyết định hướng đi cho mức độ phát triển tương lai sau này, lựa chọn ngành học phù hợp cũng là một khó khăn. Nhưng lựa chọn đúng trường đào tạo nhằm hiện thực hóa ước mơ bản thân mình theo đuổi càng khó hơn nữa. Do đó, bên cạnh thí sinh thì các bậc phụ huynh cũng luôn cân nhắc kỹ càng, nhất là đối với thí sinh có nguyện học theo học ngành Cao đẳng Dược thì cần phải biết “Học Dược hay theo học nhóm ngành Y Dược nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược, khi đó mới trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai”.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết đến là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y Dược ở khu vực phía Nam hiện đang được đông đảo thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng đã thu hút được hàng nghìn hồ sơ xét tuyển về gửi mỗi năm. 

Uy tín và mức độ tin tưởng đối với Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xuất phát từ các yếu tố trên thực tế khách quan như: hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện đại và được chú trọng đầu tư đồng bộ. Đặc biệt, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giáo trình trong từng học phần luôn luôn được đổi mới và có tính cập nhật gắn liền với tình hình thực tế, thông tin kiến thức Y học trong nước và trên Thế giới cũng được cập nhật nên mang đến cho sinh viên ở trường các kiến thức không chỉ đạt chuẩn mà còn có tính update. Vì vậy, từng khóa sinh viên sẽ không cảm thấy lạc hậu giữa nền Y học không ngày một phát triển và đổi mới.

Đáng chú ý hơn nữa Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn chú trọng vai trò trong công tác đào tạo thực hành trong từng bài học nhằm giúp cho sinh viên không chỉ dừng lại ở việc am hiểu về các kiến thức chuyên môn mà sẽ thuần thục trong từng kỹ năng hành nghề. Cũng nhờ vào việc áp dụng mô hình “Nhà trường – Bệnh viện” liên kết phối hợp cùng với Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo, nên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30%, 70% còn lại sẽ học thực hành giúp cho sinh viên luôn luôn được đánh giá cao khi làm việc ở từng doanh nghiệp khác nhau. 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn kể từ khi thành lập đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào nhằm có thể lên đến 98% sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc.

Tìm hiểu về cách thức đăng ký xét tuyển ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nhằm giúp cho thí sinh dễ dàng hoàn thành được thủ tục đăng ký hồ sơ xét tuyển ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các em có thể lựa chọn một trong số các cách như sau:

Hướng dẫn thủ tục hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Dược 2022
Tìm hiểu cách thức đăng ký xét tuyển ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cách 1: tham gia đăng ký xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ngay trên Website của nhà trường.

Cách 2: nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Tp.HCM qua đường bưu điện theo hình thức chuyển nhanh về địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (Ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về thủ tục làm hồ sơ đăng ký xét tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022. Mọi thắc mắc khác liên quan đến xét tuyển hoặc chuyên ngành đào tạo Y Dược thí sinh và các bậc phụ huynh hãy liên hệ nhanh đến số Hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898.