18/05/2024
Những bộ phim hoạt hình sôi được được các bạn nhỏ chào đón

Những bộ phim hoạt hình sôi được được các bạn nhỏ chào đón

Những bộ phim hoạt hình vẫn là thể loại được các bạn nhỏ chào đón nhất trong mọi thời đại. Hàng năm có rất nhiều hãng phim cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ người xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để cày hết các bộ phim này. Do vậy chúng tôi sẽ liệu kê 5 bộ phim đang được yêu thích và đáng xem nhất 2018.

Hotel Transylvania 3 – Khách sạn huyền bí 3

Sau thành công rực rỡ từ phần 1 và phần 2, đạo diện Genndy Tartakovsky – huyện thoại đạo diênx phim hoạt hình. Lần này ông tiếp tục hoàn thành câu chuyện của ông về gia định quái vật – Dracula sau khoảng thời gian dài khi mà ông đan phải hoàn thiện series phim hoạt hình Samurai Jack trên sóng truyền hình.

Hotel Transylvania 3 sẽ là một cuộc ăn chơi siêu bự với cảnh tiệc tùng sang chảnh của đại gia đình ngài Dracula. Dracula trong những phần trước luôn là người lo sợ bị con người phát hiện ra gia đình mình, và luôn cảnh giác với con người thì trong phần 3 lại chính là người quyết định “đình công” vì quá chán mỗi ngày để làm việc không nghỉ. Để giúp người cha của mình ra một lần bước ra khỏi khách sạn cũ quen thuộc, vợ chồng Jonathan và Mavis đã vẽ lên một cuộc chơi táo tạo – thuê nguyên một con thuyền du lịch hạng sang để đưa toàn bộ quái vật đi xả hơi. Tại đây, bá tược Dracula sẽ phải lòng thuyền trưởng Ericka – dậu duệ của những chuyện gia săn lùng quái vật. Cái kết của câu chuyện sẽ như thế nào? Hãy nhanh tay đón xem thôi.

The Incredibles 2 – Gia đình siêu nhân 2

Trong phần đầu tiên đạo diên Brad Bird cuối cùng cũng quyết định trở lại để tiếp tục câu chuyện đang chưa có hồi kết của gia đinh siêu nhân Bob Parr sau nhiều năm thử sức với phim người thật đóng. Ở phần 2, bộ phim sẽ được bắt đầu ngay nội dung từ phần 1. Nó sẽ đánh dâu những chuyến phiêu lưu kích tính và hấp dẫn. Lần này người cao su (mẹ) – Helen sẽ đi thực chiến để giải cứu thế giới và để ông bố Bob trông nom những đứa con kháu khỉnh. Nhất là đứa con út với sức mạnh chưa được khám phát hết. Liệu gia đình siêu nhân này sẽ vượt qua những thử thách với thế lực ác như thế nào?

Đảo của những chú chó  – Isle of Dogs

Là bộ phim của của đạo diễn Wes Anderson với sự trở lại của thể loại hoạt hình stop motion yêu thích của ông với tác phẩm đảo của những chú chó. Bộ phim truyền cảm hứng từ những bộ phim kinh điển của đạo diễn Kurosawa – Đảo của những chú chó kể về câu chuyện của một cậu bé Atari trên chuyến đi tìm chú chó Spot của mình đang bị lạc trên hòn đảo bẩn thỉu toàn rác rưởi.

Nguyên nhân do bị một loại bệnh dịch bùng phát trên loài chí khiến thị trưởng phải ký lệnh trục xuất chúng đến hòn đảo trung lập. Trong tất cả những người chủ của chú chó, chỉ có Atari là quyết tâm đi tìm chú chó của cậu về, trong cuộc hành trình này câu còn được nhiều chú chó giúp đỡ. Tạo hình nhân vật mới, thêm chút hài hước, tuy không phải là tác phẩm quá xuất sắc nhưng lại mang ý nghĩa đối với các bạn nhỏ.

Early Man – Ngôi làng tiền sử

Bộ phim hoạt hình thể loại stop motion này kể về cậu bé Dug và đồng đội của mình Hognob – chú lợn lòi trong công cuộc chiến đấu để bảo vệ quê hương khỏi lãnh chúa Nooth của thành phố Đồ Đồng. Ngôi làng cảu Dug còn rất lạc hâu, các công cụ còn là đồ đá.

Nội dung phim hết sức đơn giản, và thi thoảng có những nội dung phi lý, xây dựng hình ảnh đáng yêu nên vẫn nhận được nhiều sự đón nhận từ các khán giả nhí.

Tất cả những bộ phim hoạt hình trên đều được yêu thích năm nay. Nó giống như một gia vị không thể thiếu cho mọi đứa trẻ. Hi vọng với những bộ phim này sẽ khiến cho mùa hè của “tụi nhỏ” trở nên ý nghĩa hơn