16/04/2024
Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai

Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai

Giáng sinh đang đến gần mà bạn vẫn chưa tìm được món quà ưng ý để tặng cho nửa kia của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có chọn cho người ấy món quà ý nghĩa nhất và thoát khỏi cảnh mất ăn mất ngủ vì suy nghĩ ‘Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai.’

Nước hoa

Nước hoa là món quà Noel đặc biệt cho bạn trai nhưng bạn cần phải nắm rõ gu và mùi hương mà chàng thích. Hầu hết, những anh chàng đều yêu thích nước hoa có mùi hương thanh mát, nhẹ mùi hoặc nhóm nước hoa hương gỗ.

Cách tốt nhất để lựa chọn hương nước hoa đúng sở thích của chàng đó là liếc nhẹ xem chàng đang sử dụng nước hoa có mùi gì và của thương hiệu nào là bạn đã ‘tóm’ được gu nước hoa của chàng.

Tặng quà handmade

Nếu bạn khéo tay thì hãy tặng chàng món quà Noel tự làm để món quà càng thêm ý nghĩa hơn. Chàng sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn với chàng nhiều như thế nào. Vậy nên tặng gì? Bạn có thể tặng chàng chiếc khăn lên do chính bạn đan, một chiếc túi thơm xinh xắn có mùi hương dễ chịu,…

Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai để chàng thích mê?Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai để chàng thích mê?

*** Có thể bạn quan tâm: Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn đầy ý nghĩa mà không lo ‘đụng hàng’

Còn nếu chàng thích bánh hoặc bữa ăn gia đình do chính bạn nấu thì bạn không cần phải suy nghĩ giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai nữa. Người xưa có câu con đường dẫn đến trái tim nhanh nhất chính là dạ dày. Bạn hãy xuống bếp và bắt tay nấu ăn thôi nào!

Nếu bạn chưa từng làm bánh thì hãy tham khảo trên mạng những công thức làm những loại bánh đơn giản như bánh su kem, cupcake, plan,…

Đồng hồ đeo tay

Bất cứ chàng trai nào đều mong muốn mình sở hữu một chiếc đồng hồ đeo cá tính nói lên cá tính của riêng chàng. Bạn hãy chọn cho bạn trai mình mẫu đồng hồ có kiểu dáng hiện đại, đảm bảo chàng có thể mang nó trong mọi trường hợp, mọi hoàn cảnh.

Dao cạo râu

Dao cạo râu là đồ dùng thiết thực nhất, không thể thiếu của mọi chàng trai. Bạn hãy tặng chàng dao cạo râu kèm với kem cạo để bày tỏ lòng quan tâm của mình đến chàng nhé!

Một chậu cây cảnh dễ thương để bàn

Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai để chàng luôn nhớ bạnGiáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai để chàng luôn nhớ bạn?

Một chậu cây cảnh dễ thương, nhỏ nhỏ đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nàng vẫn đang băn khoăn về việc giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai.

Mỗi ngày, bạn có thể nhắc chàng tưới nước cho cây, chăm sóc cây và cả 2 cùng phát hiện cây đang ra chồi non mới hay xem cây đã lớn hơn so với lúc mới mua không,… Cả 2 bạn sẽ cùng nhau chăm cây và bồi dưỡng thêm tình cảm.

Ví da

Bạn đang băn khoăn xem Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn trai thì hãy thử suy nghĩ về việc tặng bạn trai mình chiếc ví da. Đây là món quà thiết thực nhưng tràn đầy ý nghĩa, nó sẽ làm vừa lòng chàng trai của bạn. Và chắc chắn nó sẽ thành vật bất ly thân của chàng, chàng có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Khi dùng nó, chàng chắc chắc sẽ nghĩ đến người tặng và sẽ yêu bạn nhiều hơn.

Đồ công nghệ

Con trai có niềm đam mê vô bờ bến với những món đồ công nghệ. Nên bạn có thể tặng cho chàng những món đồ công nghệ như tai nghe bluetooth, loa bluetooth hay bàn phím máy tính siêu xịn,…. Chàng sẽ chết mê với những món đồ này!

Bài viết trên đã giúp nàng lựa chọn những món quà hoàn hảo, phù hợp và đầy ý nghĩa để tặng cho bạn trai. Chúc các bạn Noel vui vẻ cùng người thương!