Hướng dẫn bạn đọc cách lấy link Sopcast đơn giản và không giật

Nói đến phần mềm Sopcast thì nó không còn xa lạ với chúng ta, bởi đây là phần mềm được dùng và biết đến nhiều nhất khi sử dụng xem bóng đá hay các chương trình khác một cách miễn phí mà tín hiệu lại “Ok”. Vậy cách lấy link Sopcast thế nào là đơn giản và không giật? Các bạn hãy tham khảo bài viết, để có được những kiến thức cơ bản nhất khi thực hành.

1. Link Sopcast là gì?

Nếu như chúng ta nghe đến Sopcast là một phần mềm để xem truyền hình với rất nhiều kênh, đài từ các quốc gia trên thế giới và miễn phí hoàn toàn với người xem. Thế nhưng các bạn đã biết rõ Link Sopcast là gì hay chưa? Bởi trước khi chúng ta muốn lấy linh thì phải hiểu rõ nó là gì. Dưới đây là thông tin cơ bản về Link Sopcast các bạn nhé.

Chúng ta hãy coi phần mềm Sopcast là một ổ khóa lớn, trong đó gồm có nhiều chìa khóa thì link Sopcast chính là những chìa khóa đó. Mỗi chìa khóa sẽ là một kênh riêng, một mục riêng và khi bạn muốn xem chương trình nào sẽ truy cập vào đường link của chương trình đó để thưởng thức.

Link Sopcast là đường link trực tiếp, nó được cung cấp bởi những đài phát từ các kênh ở trên thế giới, rồi add vào trong phần mềm Sopcast để cho người dùng xem được chương trình muốn xem.

Hiện tại trên link Sopcast ngoài những chương trình truyền hình về âm nhạc, điện ảnh thì cũng có nhiều kênh bóng đá mà các đài trên thế giới mua bản quyền và phát. Trên link Sopcast hiện chưa có tiếng Việt, nhưng có nhiều ngôn ngữ khác nhau như là: Thái, Tây Ban Nha, Anh, Nga,…

Với những gì chúng tôi đã chỉ ra ở đây, các bạn đã hiểu rõ về link Sopcast rồi đúng không ạ. Tiếp theo hãy đến với nội dung hướng dẫn cách lấy link Sopcast đơn giản không lo bị giật mà chúng tôi chỉ dẫn nhé các bạn.

2. Cách lấy link Sopcast

Hiện tại phần mềm Sopcast tuy rất phổ biến, nhưng để lấy được link của nó thì khá hiếm nên cũng không phải ai cũng may mắn có thể xem truyền hình hay bóng đá trên đây được. Theo đó, dưới đây là cách lấy link Sopcast các bạn hãy tham khảo, làm đúng như vậy thì các bạn sẽ có được trải nghiệm trên đó như mình mong đợi.

Cài đặt Sopcast vào máy

Trước khi lấy link Sopcast, thì việc đầu tiên mà chúng ta cần làm chính là phải cài đặt phần mềm Sopcast vào máy mình đã nhé các bạn. Các bước cơ bản gồm có như sau:

Bước 1: Lên mạng, gõ từ khóa “cài đặt phần mềm Sopcast” sau khi có hiện ra phần mềm, thì bạn nhấn chuột vào đó rồi thực hiện theo những yêu cầu của nó để tải phần mềm về máy rồi tiến hành cài đặt lên máy.

Bước 2: Khi cài đặt xong, các bạn hãy bất phần mềm đó lên và làm theo yêu cầu với những cú đúp chuột vào trong tập tin để thực thi rồi Next, cuối cùng là ấn vào xong để hoàn thành yêu cầu.

Bước 3: Nếu bạn chưa có tài khoản trước đó, thì hãy chọn mục đăng nhập ẩn danh (nếu bạn sử dụng ẩn danh thì chỉ xem được một lần, vì thế tốt nhất là nên đăng ký cho mình một tài khoản. Để đăng ký tài khoản như thế nào, các bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết của chúng tôi).

Bước 4: Lấy link Sopcast về xem miễn phí. Theo đó, trong phần mềm Sopcast bạn sẽ thấy hiện ra rất nhiều đường link, với nhiều kênh truyền hình khác nhau. Nếu bạn muốn xem bóng đá thì truy cập vào trong link đó, rồi cop lấy link và dán lên phần địa chỉ hoặc là nhận chuột thẳng vào link Sopcast, lúc này bạn sẽ thấy đường link Sopcast của mình được tự động mở ra. Các bạn lưu ý, để xem được chương trình thì nên nhẫn nại chờ ứng dụng có thể tải được hết dữ liệu, thì bạn sẽ thưởng thức trận cầu mình đang hào hứng một cách như ý và miễn phí.

Kinh nghiệm chọn Link Sopcast chuẩn nhất

Không phải cứ cài đặt xong, làm như những gì chúng tôi hướng dẫn ở trên là bạn có thể có được một link Sopcast xem như ý đâu nhé. Dưới đây là kinh nghiệm chọn link Sopcast, các bạn có thể tham khảo và áp dụng theo.

  •        Với link Sopcast để xem bóng đá, thường nó sẽ có dạng đuôi sop://broker.sopcast.com:3912/139803
  •        Một link Sopcast bóng đá, nó chỉ có và xuất hiện ở trước trận đấu thời gian từ 30 đến 1h đồng hồ đổ lại, nên các bạn hãy lưu ý thời gian lấy link. Các bạn nên lấy link sớm, để nó Load trước thì mới đỡ Lag và giật bởi với một link Sopcast thì nó có hạn chế về số lượng người sẽ truy cập vào, nên bạn không lấy sớm thì có thể sẽ không thể xem được. Cũng tùy vào sức “Hot” của trận đấu, nên chất lượng của link đó người truy cập vào sẽ nhiều hay ít.
  •        Link Sopcast càng có tốc độ cao thì khi bạn xem sẽ càng nét, nhưng đường truyền mạng nhà bạn mà không có tốc độ cao bạn hãy chọn link ở tầm 1200kbps cho đến 2500 kps được coi là ổn.
  •        Trong quá trình chọn link, xem link mà các bạn thấy có hiện tượng bị giật hoặc là hình bị xước, các bạn hãy chờ một chút cũng có thể là cho tạm dừng một chút, rồi xem tiếp thì chất lượng sẽ đỡ hơn.
  •        Hiện nay, link Sopcast tiếng Nga được xem là nét với ít bị chết nhất.

3. Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho bạn đọc về cách lấy link Sopcast, các bạn có thể tham khảo và áp dụng vào thực tế để có được trải nghiệm thích thú như mình mong đợi. Hiện nay, những trận cầu đỉnh cao của bóng đá Châu Âu đang diễn ra vô cùng kịch tính, các bạn hãy nhanh truy cập link sopcast hôm nay trên kênh trực tiếp bóng đá Rau Ma TV để thưởng thức bóng đá miễn phí, chất lượng hình ảnh “OK” trên điện thoại, máy tính và tivi của mình thôi nào.